Chuyên gia phân tích như thế nào về căn hộ palm heights

Chuyên gia phân tích như thế nào về căn hộ palm heights

Thông tin dự án bất động sản palm heights quan 2 hiện không còn xa lạ với mọi người quan tâm căn hộ ở khu vực Quận 2 tp. Hồ Chí Minh đặc biệt là các nhà đầu tư bật động sản tại địa phương. Những thông tin liên quan tới căn hộ cao cấp này luôn được cập nhật thường xuyên về thời gian bán cũng như giá cả. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ không bàn luận về quy mô cũng như vị trí bởi vì thông tin này đã được đăng nhiều trên các trang bất động sản nổi tiếng của khu vực. Dưới đây sẽ là những phân tích đánh giá về căn hộ palm heights một sản phẩm cao cấp của liên doanh Keppel land – Tiến Phước – Trần Thái. 

Dự án Palm City


>> Tổng quan căn hộ palm heights quận 2

Đánh giá vị trí căn hộ Palm Heights từ chuyên gia


Căn hộ Palm Heights được tọa lạc trong khuôn viên dự án Palm City là dự án đô thị kiểu mới lớn nhất của Keppel Land tại Quận 2 tp.HCM tính đến thời điểm hiện tại. Dự án là khu đô thị cao cấp với đầy đủ các tiện ích tích hợp cao cấp.

Kết nối giao thông của căn hộ palm heights cực kì thuận tiện đi các quận xung quanh với các tuyến đường hết mạch như Mai Chí Thọ, Đồng Văn Cống.. và đặc biệt là đường Song Hành(Đang thi công dự kiến đến năm 2018 sẽ đi vào hoạt động)

Vị trí thuận lợi của dự án Pailm Heights

Ngoài ra, dự án Palm City còn kết nối trực tiếp với các khu đô thị lớn của khu vực như khu đô thị Lakeview City của Novaland, khu đô thị sân Golf Rạch Chiếc của Him Lam, khu SaiGon Sport City cũng của Keppel Land. Ngoài ra, còn có các khu đô thị đã hiện hữu ngay trước mặt như khu City Horse – An Phú An Khánh, khu đô thị Thủ Thiêm và hàng loạt các khu dân cư cao cấp tại khu vực Phú Hữu Quận 9.

Với những thuận lợi như thế này thì các bạn có thể yên tâm về việc đi lại, làm việc mà không lo việc ùn tắc giao thông, việc đi chơi mua sắm cũng thuận tiện hơn rất nhiều.

Theo các chuyên gia trong tương lai Khu vực Quận 2 đặc biệt là khu Nam Rạch Chiếc sẽ trở thành một khu đô thị kiểu mẫu cao cấp mà điển hình tiên phong là dự án Palm City.


Phân tích giá bán và phương thức thanh toán căn hộ Palm Heights


Hiện nay chủ đầu tư Keppel Land bắt đầu triển khai phân khu giá bán căn hộ palm heights và được tung ra đợt 1 với mức giá cực kì sốc trong đợt bán lần này

Trong đợt 1 bán  Block T1 và T2 này giá căn hộ Palm Heights được tính như sau

Giao thô : Khoảng từ 29 triệu/m2

Giao hoàn thiện nội thất cơ bản : Khoảng từ 33 triệu/m2

Với vị trí và quy hoạch khá đẳng cấp, nhưng mức giá của dự án palm heights chỉ thuộc phân khúc trung cấp tại Quận 2. Chính vì vậy, chúng tôi tin rằng, với mức giá bán này căn hộ Palm Heights sẽ khiến cả thị trường căn hộ cao cấp khu Đông và trung tâm phải dẫy sóng.

Chưa bao giờ, có một sản phẩm của Keppel Land được bán với mức giá này. Rất nhiều các dự án cùng mức giá như Centana Thủ Thiêm, hay cao hơn như The Sun Avenue, Vista Verde, Diamond Island sẽ gặp phải đối thủ "đáng gờm" khi Palm Heights tung ra giá bán ngay trong đợt bán này.

Không những đem đến cho khách hàng mua một phương thức thanh toán không thể tuyệt vời hơn.

Nếu bạn hiểu và biết tầm nhìn quy hoạch của khu vực Nam Rạch Chiếc trong tương lai thì đầu tư vào Palm Heights là một lựa chọn hợp lý

 

XEM THÊM:

Palm Heights và những lưu ý nên biết khi chọn mua căn hộ chung cư

Căn hộ ven sông| Căn hộ Palm Heights xu thế mới của bất động sản Sài Gòn

 

 

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

YÊU CẦU THÔNG TIN