Dự án Palm Heights – Nơi ươm mầm cho thế hệ tương lai

Dự án Palm Heights – Nơi ươm mầm cho thế hệ tương lai

Ngày nay có không ít chủ đầu tư căn hộ đang hướng tới phát triển các khoảng xanh để phục vụ tinh thần, sức khoẻ  cho người dân và đặc biệt là tương lai của con trẻ.

Hiện trạng đô thị hóa cao –  Môi trường bị ô nhiễm.


Tốc độ đô thị hóa ở các thành phố lớn trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam đang tỷ lệ nghịch với mức độ tái tạo sức khoẻ, an sinh, giữ gìn và bồi đắp cho các thế hệ tương lai.

Không ít cá chủ đầu tư cho biết đã từng theo đuổi hướng căn hộ xanh, mảng xanh… tuy nhiên thực tế khi đi vào hoạt động, hệ thống tiện ích dành cho trẻ nhỏ như công viên cây xanh, không gian ngoài trời trong lành… đều không được như kỳ vọng của khách hàng.Thay vào đó, các dự án đó chỉ nhấn mạnh sự tối tân, hiện đại hay đơn giản là phô trương đẳng cấp của chủ sở hữu.

Nhiều dự án chung cư chỉ nhấn mạnh sự tối tân, hiện đại đẳng cấp 

Trong những năm trở lại đây, trước nhu cầu ngày càng lớn của thị trường căn hộ xanh phù hợp cho sự phát triển của con trẻ, không ít nhà đầu tư đã có sự thay đổi quan trọng. Nổi bật là các bất động cản quận 2 mà đặc biệt nhất là dự án palm heights thuộc Palm City của nhà đầu tư nổi tiếng Keppel Land.

Quận 2 vốn là một thỏi nam châm hút các nhà đầu tư bất động sản bởi các hạ tầng giao thông cũng như các trung tâm hành chính đang hoạt động tại đây. Là cánh cửa phía Đông thành phố và vốn có quỹ đất rộng rãi, các công trình nhà ở, căn hộ tại đây được đầu tư bài bản và hiện đại, đảm bảo phù hợp với tầng lớp trí thức trẻ mới.

Căn hộ Palm Heights – Mảng xanh cho tương lai.


Là một trong những dự án tiên phong hướng sự quan tâm vào các “chủ nhân tương lai”, palm heights quan 2 được đầu tư bài bản theo phong cách hiện đại từ tập đoàn hàng đầu Singapore- Keppel Land.

Palm heights là dự án căn hộ cao cấp hướng tới môi trường nhân văn, cộng đồng văn minh cho gia đình trẻ. Dự án palm heights có tổng diện tích 1,68 ha với mật độ phủ xanh cao bao gồm các tiện ích cộng đồng, khuôn viên cây xanh, cảnh quan.

căn hộ palm heights bao gồm 3 toà nhà cao 35 tầng, mỗi tầng chỉ có 8 căn hộ, đảm bảo không gian thoáng đãng cho cư dân nơi đây. Với tổng cộng 816 căn hộ có diện tích đa dạng, palm hieghts đảm bảo phục vụ đầy đủ nhu cầu của mọi người

Chủ đầu tư cho biết, dự án sẽ đáp ứng đầy đủ tiêu chí “đáng sống” của khách hàng gồm khoảng xanh, sinh thái, hướng tới phục vụ tinh thần, sức khỏe, tương lai của con trẻ.

Dự án palm heights còn là nơi khơi nguồn cảm hứng cho trẻ hòa nhập với thiên nhiên khi cùng gia đình vui chơi dưới công viên hay dạo quanh các lối đi bộ trải cỏ. Theo chủ đầu tư, bất động sản hướng tới trẻ em là một hướng đi mới, khác với các khái niệm đẳng cấp, xa xỉ, tráng lệ thường thấy trên thị trường. Hiện tại giá bán căn hộ palm heights đã được công bố, khách hàng có thể tham khảo tại đây.

 


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

>> Một nhà đầu tư nên biết điều này về căn hộ Palm Heights.

>> Chuyên gia phân tích như thế nào về căn hộ palm heights.

>> Căn hộ Palm Heights điểm sáng của dự án Palm City.

                      

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

YÊU CẦU THÔNG TIN