Không lo ngập lụt với căn hộ Palm Heights Quận 2

Không lo ngập lụt với căn hộ Palm Heights Quận 2

 

Mỗi mùa mưa đến thì TP.HCM lại ngập trong biển nước, và là nổi ám ánh của nhiều hộ dân. Nhưng với cư dân Palm Heights, nỗi lo đó dường như không còn.

Palm Heights – Căn hộ mặt bằng cao


Đặc biệt lớn nhất của các căn hộ chung cư đó chính là không lo ngập lụt. Với thiết kế các toà nhà cao tầng nằm trên khu đất cao thì hoạ may lắm nước chỉ ngập nổi đường đi chứ không thể vào nhà. Đó là chưa kể, căn hộ palm heights toạ lạc tại khu Nam Rạch Chiếc, một trong những khu khá “khô ráo” tại quận 2 nên việc đường ngập nước là điều ít khi diễn ra.

Hệ thống hạ tầng quận 2


Toạ lạc tại quận 2 là một lợi thế vô cùng lớn với dự án palm heights. Là cánh cổng phía Đông và cũng đang là quận có tốc độ phát triển nhanh nhất thành phố, quận 2 đang là đứa “con cưng” luôn nhận được sự ưu tiên trong việc phát triển hạ tầng từ Uỷ Ban Nhân Dân Thành phố.

Các công trình hạ tầng tại quận 2 luôn được đầu tư bài bản với các thiết kế hợp lí, đó là chưa kể đến việc quy hoạch đồng bộ nên ít khi diễn ra tình trạng ngập lụt như Gò Vấp, Tân Bình, quận 8…

Mới đây phó chủ tịch UBND thành phố, ông Lê Văn Khoa đã có chuyến thị sát hệ thống thoát nước của quận 2. Về phía quận 2 cũng đã có chủ trương đầu tư xây dựng dự án chống ngập, thoát nước cho quận, sẽ khởi công trong năm 2017 và hoàn thành vào năm 2019.

 

Hệ thống thoát nước của palm heights


Được đầu tư bởi nhà tập đoàn keppel land từ singapore liên doanh với Tiến Phước- Trần Thái, nên căn hộ palm heights quan 2 có hệ thống PCCC và hệ thống thoát nước vô cùng hiện đại. Đó là chưa kể đến hệ thống thoát nước “tự nhiên” kế bên là sông Giồng Ông Tố, giúp cho khu dự án palm heights luôn thông thoáng dù xảy ra mưa lớn.

Hệ thống thoát nước bài bản, hiện đại tại dự án Palm Heights

Căn hộ palm heights- nơi giá trị sống được thăng hoa


Là căn hộ xanh giữa trung tâm thành phố, palm heights là sự kết hợp giữa phong cách thiết kế hiện đại từ Singapore với không gian thiên nhiên trong lành. Tại dự án palm heights, yếu tố sức khoẻ con người luôn được đặt lên hàng đầu. Các công trình cây xanh được đặt khắp mọi nơi trong khuôn viên khu dự án để tạo nên một bầu không khí trong lành. Những công trình ngoài trời như đường đi bộ, sân thể thao, hồ bơi góp phần cải tạo không gian xanh, cũng như thúc đẩy hoạt động ngoài trời của cư dân.

Tại chung cư palm heights, bạn dễ dàng sử dụng những tiện ích từ cơ bản nhất đến cao cấp nhất, từ công viên cây xanh đến bể sục jacuzzi hay hồ bơi tràn dài, tất cả để đem đến cho bạn một không gian sống đẳng cấp nhất.

Hiện tại giá bán căn hộ palm heights đã được công bố vơi mức giá 1.300 USD/m2. Đây được xem là mức giá khá hợp lí với những giá trị sống mà palm heights đem lại.

XEM THÊM:

>> Palm Heights Quận 2 – Căn hộ cao cấp cho cả 3 thế hệ

>>3 Yếu tố quan trọng biến Palm Heights thành điểm sáng tại Q.2

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

YÊU CẦU THÔNG TIN