“Mổ xẻ” dự án căn hộ Palm Heights Quận 2

“Mổ xẻ” dự án căn hộ Palm Heights Quận 2

Là một căn hộ cao cấp được đầu tư và thiết kế từ một chủ đầu tư uy tín nước ngoài, căn hộ palm heights được tọa lạc trong khuôn viên dự án đô thị mới Palm City là dự án đô thị lớn nhất của tập đoàn BĐS Singapore Keppel Land tại tp.HCM tính đến thời điểm hiện tại. Dự án sau khi hoàn thành là một khu đô thị cao cấp với nhiều tiện ích sống cao cấp và lý tưởng.

Dự án căn hộ Palm Heights thuộc Palm City

Dự án Palm Heights Quận 2 tọa lạc ngay góc nút giao thông phường An Phú Quận 2. Không dừng ở đó dự án palm heights còn thuận lợi hơn khi nằm ngay góc đại lộ Mai Chí Thọ với Nguyễn Thị Định và đường Song Hành.

Kết nối giao thông xung quanh của căn hộ Palm Heights như thế nào?


Có thể khẳng định rằng với vị trí sẵn có thì giao thông và việc đi lại cực kỳ thuận lợi cho palm heights, điển hình như sau:

Căn hộ Palm Heights -> ĐL. Mai Chí Thọ -> Quận 1 , Q.Bình Thạnh : di chuyển 10 phút
Căn hộ Palm Heigths -> Đ.Đồng Văn Cống -> Cầu Phú Mỹ -> TTTM Phú Mỹ Hưng Quận 7 : di chuyển 10 phút
Căn hộ Palm Heights -> Đ.Song Hành – Cao Tốc -> Quận 9 – Khu CN Cao Samsung -> di chuyển 5 phút
Ngoài có ra dự án căn hộ palm heights quan 2 có vị trí trải dài dọc đường Song Hành Cao Tốc ( Đang thi công và dự kiến 2018 sẽ đưa vào khai thác sử dụng),điều tạo cho căn hộ tầm View sông cực đẹp là bởi dự án trải dài bờ sông Giồng Ông Tố tới 2,7 km.

Đặc biệt dự án Palm City còn kết nối trực tiếp với các khu đô thị lớn, năng động trong khu vực như khu đô thị Lakeview City của CĐT Novaland, khu đô thị sân Golf Rạch Chiếc của CĐT Him Lam, khu SaiGon Sport City cũng của ông trùm Keppel Land. Ngoài ra, còn có nhiều khu đô thị hiện hữu ngay trước mặt như khu ĐT City Horse – An Phú An Khánh, KĐT Thủ Thiêm và nhiều, rất nhiều khu dân cư cao cấp tại khu vực Phú Hữu Quận 9 và Quận 2.
Trong tương lai Quận 2 nói chung và khu vực Nam Rạch Chiếc nói riêng sẽ là tổng khu 90ha vô cùng đẳng cấp sang trọng. Trong tương lai không xa dự kiến sẽ trở thành khu đô thị kiểu mẫu cao cấp cùng song hành với Thủ Thiêm.

Phân tích hướng view của căn hộ Palm Heights Quận 2


Mật độ căn hộ tại Palm Heights rất thưa chỉ có 8 căn hộ /1 sàn 3 thang máy. Đây là mật độ căn/sàn khá thấp so với các mặt bằng chung của nhiều căn hộ trung và cao cấp, thường là từ 12 căn/ sàn trở lên. Hành lang và lối đi được thiết kế rộng rãi và 2 đầu là lan can bằng inoc cao thoáng tạo nên độ thông thoáng gió mỗi khi vào căn hộ Palm Heights. Mặc dù vậy nhưng giá căn hộ palm heights được nhà đầu tư đưa ra rất hấp dẫn.

Điểm ấn tượng nhất của palm heights là có nhiều view đẹp như view về KĐT Thủ Thiêm, view nội khu thành phố và view ra sông đều rất đẹp. Điều đặc biệt này sẽ làm các gia chủ sẽ không thất vọng khi đến đây đó là tầm view của các căn hộ tại Palm Heights đều được xem là view vĩnh viễn,nghĩa là nó sẽ không bị che chắn trong khoảng ngắn trong tương lai như một số căn hộ có quỹ đất trống gần bên.

Từ khóa liên quan: bán chung cư palm heights quận 2| palm heights quận 2| du an palm heights


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM TỚI PALM HEIGHTS:

>> Căn hộ Palm Heights điểm sáng của dự án Palm City

>> Biến động BDS Quận 2 cuối 2016- Dự án Palm Heghts điểm đến cho mọi người

>> Palm Heights và những lưu ý nên biết khi chọn mua căn hộ chung cư

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

YÊU CẦU THÔNG TIN