Nhà đầu tư uy tín của căn hộ Palm Heights.

Nhà đầu tư uy tín của căn hộ Palm Heights.

Keppel Land  là một công ty bất động sản thuộc tập đoàn đa quốc gia lớn nhất Singapore. Tại Việt Nam và cụ thể là ở TP.HCM, họ đang đầu tư mạnh vào Quận 2 nơi mà các dự án của họ được quan tâm nhiều đặc biệt là căn hộ palm heights.

Keppel Land là ai ?

  • Công ty TNHH Keppel Land – công ty bất động sản thuộc tập đoàn Keppel, một trong những tập đoàn đa quốc gia lớn nhất Singapore ,các ngành kinh doanh chính của họ là dầu khí và hàng hải, cơ sở hạ tầng và bất động sản.
  • Công ty hiện diện tại nhiều quốc gia khắp Châu Á, với thị trường trọng tâm là Singapore và Trung Quốc; Việt Nam và Indonesia .
    Tại Việt Nam, Keppel Land là nhà đầu tư bất động sản tiên phong với chất lượng vượt trội và hiện tại tiêu biểu là dự án Palm City với chuỗi can ho palm heights.

Keppel Land

 Về Palm City và dự án Palm Height.


 Tổng quát về Palm City.

Khu đô thị Palm City  Quận 2 rộng 30,2 ha trải dài 2,7 km dọc bờ sông Giồng Ông Tố và rạch Mương Kinh, Quận 2. Dự án là khu đô thị phức hợp gồm nhà ở thấp tầng, căn hộ cao tầng, trung tâm thương mại, với sự đa dạng tiện ích như trường mẫu giáo, trường quốc tế – song ngữ, bệnh viện và hệ thống công viên cây xanh.

Palm City

 Về dự án Palm Heights.

  • Căn hộ Palm Heights nằm gần nút giao thông An Phú quận 2 nên việc di chuyển của cư dân căn hộ khá thuận tiện.
  • Dự án căn hộ chung cư Palm Heights liền kề với nhiều dự án cao cấp khác sẽ tạo nên giá trị cộng hưởng cho can ho Palm Heights, kéo dân cư và tiện ích dịch vụ cho khu vực này ngày càng nhiều,tạo sự sầm uất ,phát triển cho cả khu vực
  • Vị trí dự án căn hộ Palm Heights được bao bọc 3 mặt bởi sông Giồng Ông Tố , Sông Mương Kinh, mang lại không khí mát mẻ trong lành,một không gian sống đáng mơ ước.

Palm Heights

Với nhiều thuận lợi về mặt di chuyển và tiện ích cao cấp việc chon lựa căn hộ Palm Heights là vô cùng sáng suốt. Cùng với đó giá bán căn hộ palm heights là rất phải chăng giúp khách hàng dễ chọn lựa.XEM THÊM :

>> Săn tìm căn hộ cao cấp Quận 2 với dự án Palm Heights

>> Palm Heights Quận 2 – Căn hộ cao cấp cho cả 3 thế hệ

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

YÊU CẦU THÔNG TIN