Những tưởng là giá cao té ra căn hộ cao cấp Signial quận 7 lại có giá mềm đến như thế!

Những tưởng là giá cao té ra căn hộ cao cấp Signial quận 7 lại có giá mềm đến như thế!

Giá bán luôn là lời giải quan trọng nhất cho việc quyết định một dự án đó thuộc phân khúc nào. Vì thông thường người ta thường nghĩ một dự án cao cấp thì tất nhiên giá bán phải cao nhưng điều đó chỉ đúng với các dự án khác, riêng với căn hộ cao cấp Signial quận 7 thì lại có giá rất mềm, phù hợp với tiêu chí của nhiều người.

Giá bán căn hộ cao cấp Signial quận 7 chỉ từ 1 tỷ đồng/căn

Mặc dù là căn hộ cao cấp Signial quận 7 thuộc phân khúc cao cấp và có hai mặt giáp sông Sài Gòn thơ mộng nhưng chủ đầu tư An Gia chỉ rao bán với mức giá 39 triệu/m2. Đây là mức giá gây sốt đối với nhiều người vì họ không ngờ nó lại phải chăng đến như vậy. Nguyên do là với tìm lực của mình không khó để An Gia có thể lựa chọn cho mình một mảnh đất trên địa bàn quận 7 để “khai thác” cho mình một căn hộ phù hợp với tuyệt đại đa số khách hàng, đặc biệt là khách hàng thuộc tầng lớp trung lưu.

Những tưởng là giá cao té ra căn hộ cao cấp Signial quận 7 lại có giá mềm đến như thế!Mặt khác, chi phí cho việc giải phóng mặt bằng tại đây khá rẻ và giá thầu thi công xây dựng không cao do được tối ưu hóa chi tiết về mặt thiết kế khiến cho giá căn hộ Signial quận 7 trở nên thân thiện với rất nhiều đối tượng khách hàng.

Có nên mua dự án căn hộ Signial quận 7?

Vì là dự án được xây dựng vừa để ở vừa để cho thuê theo kiểu loại hình smartel nên căn hộ Signial quận 7 được rất nhiều sự quan tâm từ các khách hàng trong ngoài nước. Dự kiến sau khi căn hộ được hoàn thành thì đây sẽ là nơi lưu trú thích hợp cho các chuyên gia nước ngoài đang làm việc trên địa bàn quận 7 vì những lợi ích tuyệt vời về mặt sức khỏe do dự án ngay cạnh bên sông Sài Gòn cùng rất nhiều tiện ích xây khác.

Những tưởng là giá cao té ra căn hộ cao cấp Signial quận 7 lại có giá mềm đến như thế!Đối với các khách hàng trong nước là người Việt Nam thì đây là dự án không thể nào bỏ qua vì nó rất thích hợp để ở cũng như đầu tư cho thuê sinh lời. Với giá bán chỉ từ 1 tỷ đồng một căn, đây sẽ là dự án căn hộ có giá thành phải chăng nhất quận 7. Hứa hẹn sẽ là căn hộ thu hút được rất nhiều người mua và nó cũng là một căn hộ xứng tầm đẳng cấp ở quận 7 cho giới trung lưu ở Sài Gòn.

Những tưởng là giá cao té ra căn hộ cao cấp Signial quận 7 lại có giá mềm đến như thế!Dự án dự kiến được khởi công xây dựng vào cuối năm 2019 và hoàn thành vào 2022 và được chia thành 10 đợt thanh toán để giúp khách hàng chủ động được tài chính khi mua căn hộ nơi đây, đặc biệt là đối với các khách hàng trẻ chưa tích lũy cho mình được nhiều tài chính.

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

YÊU CẦU THÔNG TIN