Tại sao nói Paris Hoàng Kim là căn hộ đáng sống nhất ở quận 2?

Tại sao nói Paris Hoàng Kim là căn hộ đáng sống nhất ở quận 2?

Với hơn 30 tiện ích nội khu cùng thiết kế các căn hộ đẹp như cung điện ở Paris, dự án Paris Hoàng Kim xứng đáng là căn hộ đáng sống nhất ở quận 2.

Thiết kế Paris Hoàng Kim đậm chất Châu Âu

Hiếm có một căn hộ cao cấp nào được thiết kế theo phong cách cung điện Versailles nơi ở của những vị vua vĩ đại nhất của nước Pháp. Nếu như những cung điện đẹp nhất của nước Pháp đều nằm gần bên dòng sông Sein xinh đẹp thì Paris Hoàng Kim nằm gần sông Sài Gòn thơ mộng. Duy chỉ có điều một cái là tuyệt tác của nhân loại, cái còn lại là tuyệt tác ở quận 2.

Paris Hoàng Kim được chủ đầu tư Khởi Thành thiết kế theo phong cách Tân cổ điển chú trọng vào những bức tường, trần và sàn nhà của căn hộ, tất cả đều được lát bằng đá cẩm thạch làm toát lên vẻ đẹp sang trọng của căn hộ.

Mặc dù không phải là căn hộ duy nhất được xây dựng theo phong cách Tân cổ điển ở quận 2 nhưng có thể nói Paris Hoàng Kim là căn hộ được trang hoàng theo những nội thất độc đáo nhất, đẳng cấp nhất để gia chủ không bao giờ cảm thấy hối hận khi sống ở đây mà chỉ có tự hào khoe với bạn bè và người thân rằng mình đã mua được một căn hộ với đẳng cấp hơn cả mong đợi.

Giá bán đúng chất căn hộ cao cấp

Giá bán luôn là vấn đề các nhà đầu tư quan tâm mặc cho những tiện ích, thiết kế có đặc biệt như thế nào đi nữa nhưng giá bán cao luôn không thành vấn đề bởi vì họ luôn biết cách đầu tư sinh lời trên những thị phần này.

Hiện tại, mức giá mà chủ đầu tư đưa ra là 65 triệu/m2, nhiều khách hàng lắc đầu le lưỡi và cho rằng dự án này quá mắc so với vị trí tọa lạc của nó. Tuy nhiên, nhìn quanh nhìn lại thì những căn hộ có cùng phân khúc trên cũng đều có mức giá tương đương đó, vẫn có những điểm ưu những nhược riêng. Và việc lựa chọn một căn hộ nào cũng là tùy vào việc lựa chọn của bạn, tuy nhiên với việc là một căn hộ nghỉ dưỡng, Paris Hoang Kim thích hợp cho các gia đình nghỉ ngơi lưu trú vì nó tương đối kín đáo và yên tĩnh. 

Ngoài ra dự án còn có chính sách bán hàng rất hấp dẫn với việc thanh toán chỉ 1,5% căn hộ mỗi đợt tạo điều kiện cho khách hàng chủ động được tài chính trong quá trình thanh toán. Đặc biệt là các khách hàng trẻ chưa tích lũy được cho mình nhiều tiền bạc trong quá trình bước ra ngoài đời. Paris Hoàng Kim hoàn toàn thích hợp với đại đa số người dân thành phố trong quá trình tìm kiếm cho mình một tổ ấm đúng nghĩa.

Xem thêm: Căn hộ Lovera vista | Cát tường phú thanh

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

YÊU CẦU THÔNG TIN